trị mụn cóc bằng nước miếng

Trị mụn cóc bằng nước miếng tưởng đùa hóa hiệu quả không tưởng. Bạn đã thử phương pháp này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp trị mụn cóc an toàn, hiệu quả này nhé!

Contents

Trị mụn cóc bằng nước miếng có hiệu quả không?

Trị mụn cóc bằng nước miếng có tin được không? Là vấn đề đang khiến rất nhiều các chị em thắc mắc hiện nay. Bởi nghe thì có vẻ phương pháp này chỉ là chuyện đùa. Tuy nhiên, kết quả mà nó mang lại lại khiến các chị em đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

trị mụn cóc bằng nước miếng có an toàn không?Trị mụn cóc bằng nước miếng có hiệu quả không?

Bởi trong thành phần của nước bọt có chứa các enzyme như: Defensins, cystatins, lysozyme, lactoferrin, peroxidase,… Và các kháng thể như: Thrombospondin, IgA, các bạch cầu. Chúng là chất bôi trơn quan trọng, giúp tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn có trên làn da.

Mặt khác, nước bọt còn là một chất để trung hòa các axit tự nhiên kết hợp cùng với các chất tạo nên biểu bì như: NGF, leptin hyaluronan và một số chất protein. Tất cả, sẽ giúp kích thích sự hình thành của các tế bào máu mới.

Chính điều này, sẽ giúp làn da được phục hồi và nhanh chóng lành vết thương. Từ đó, sẽ giúp tiêu diệt được mụn cóc. Trị mụn cóc bằng nước miếng là cách trị mụn an toàn, hiệu quả hiện nay. Vậy trị mụn cóc bằng nước miếng như thế nào là đúng?

Cách trị mụn cóc bằng nước miếng?

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Sữa rửa mặt
  • Khăn lau khô.

Thực hiện trị mụn bằng nước miếng

Trước khi chữa mụn cóc bằng nước miếng, bạn cần phải làm sạch da và đảm bảo da thông thoáng và không nhiễm khuẩn. Bởi vậy, hãy rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt của bạn đang dùng hàng ngày. Sau đó, lau khô và dùng nước bọt của mình bôi lên những nốt mụn.

Vừa bôi kết hợp với massage nhẹ nhàng làm như vậy nước bọt sẽ thẩm thấu vào da nhanh hơn. Hiệu quả của quá trình cũng nhanh hơn. Chờ trong khoảng 30 sau khi nước bọt đã khô thì lại bôi tiếp lên. Bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để quá trình trị mụn cóc bằng nước miếng sẽ nhanh đạt được hiệu quả hơn.

Trị mụn cóc bằng nước miếng có thực sự hiệu quả?Thực hiện trị mụn bằng nước miếng

Thực hiện liên tục trong vòng vài tuần như vậy, những nốt mụn cóc của bạn sẽ nhanh chóng khô và rụng đi. Đừng ngại bẩn vì mà bỏ qua cách trị mụn cóc hiệu quả này. Thay vì phải đau đớn dùng kim để chọc mụn, mọc chảy nhiều mà mụn vẫn còn. Hãy dùng cách chữa mụn cóc bằng nước miếng đơn giản để loại bỏ được những nốt mụn đáng ghét nhé!

Các chị em nói gì sau khi trị mụn cóc bằng nước miếng

“Trị mụn cóc bằng nước miếng cực kỳ đơn giản mà mang lại hiệu quả rất cao. Những nốt mụn cóc trên mặt của tôi đã tự động bong và không để lại sẹo sau 2 tháng kiên trì bôi nước bọt lên. Thực sự khiến tôi rất bất ngờ và ngạc nhiên.” Chia sẻ của chị Hồng Hà ở Hà Nội sau 2 tháng kiên trì thực hiện bôi nước bọt lên mặt.

Hay một chia sẻ khác của chị Loan – Hưng Yên cho biết: “Tôi đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng mụn cóc  vẫn còn. Tuy nhiên, khi kiên trì thực hiện đều đặn ngày 2 lần trong 40 ngày mụn cóc của tôi đã rụng. Thực sự ban đầu tôi cũng không tin. Những khi thực hiện bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp trị mụn cóc này.”

Có thể nói, với cách chữa mụn bằng nước bọt này đòi hỏi người thực sự phải thật kiên trì và chăm chỉ thực hiện. Làm như vậy, bạn mới có thể xóa sạch những nốt mụn cóc đáng ghét ra khỏi làn da của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ về cách trị mụn cóc bằng nước miếng này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công với phương pháp trị mụn này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)