Hiện nay làm đẹp đã trở thành một nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với chị em. Nâng mũi cũng là một trong những phương pháp làm đẹp ưa thích. Cùng Gotmat.vn tìm hiểu tác hại hại của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và những lưu ý trước khi làm qua bài viết dưới đây.

Contents

Tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Nâng mũi là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng. Tính đến hiện tại, nâng mũi hiện đang là giải pháp hoàn hảo cho việc khắc phục mũi thấp, tẹt, hếch hoặc gù…Để mang lại cho các bạn 1 dáng mũi sắc nét đến từng chi tiết, cũng như hoàn hảo dưới mọi góc nhìn. Tuy nhiên với phương pháp làm đẹp này nếu không có những kiến thức thì cũng sẽ xảy ra những tác hại không đáng có như:

Nâng mũi có thể khiến mũi bị khô
Nâng mũi có thể khiến mũi bị khô

Xem ngay: Trị mụn đầu đen bằng muối để có phương pháp làm hiệu quả.

  • Dị ứng với chất nâng mũi như Filler, hoặc sụn sinh học định hình
  • Vết thương xuất hiện tình trạng chảy máu kéo dài
  • Mũi bị khô và sau đó đóng vảy cứng
  • Có cảm giác bị tê ở vùng mặt, hoặc tê xung quanh mũi, cũng như bị viêm thân mũi
  • Nặng hơn là bạn có thể sẽ bị nhiễm trùng hoặc bị lệch sóng mũi.

Những lưu ý trước khi nâng mũi

Chuẩn bị kiến thức trước khi đi nâng mũi

Trước khi đến các trung tâm làm đẹp để tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn cần chuẩn bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về các dịch vụ nâng mũi, các dáng mũi mong muốn thực hiện. Bạn hãy mạnh dạn trao đổi với chuyên gia, đưa ra những yêu cầu hoặc những lo sợ để chuyên gia có thể giúp bạn có được kết quả hoàn chỉnh.

Chọn trung tâm làm đẹp uy tín

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ mọc lên với những lời kêu gọi và mời chào thu hút. Tuy nhiên, chị em cần phải lưu ý nên lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp để tiến hành chỉnh sửa hình dáng mũi. Có những trung tâm mọc lên chưa được cấp phép, không có chứng chỉ hành nghề sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Chọn bác sĩ uy tín

Hãy chọn những nơi uy tín để phẫu thuật
Hãy chọn những nơi uy tín để phẫu thuật

Bác sĩ là người quyết định thành công ca phẫu thuật thuật nâng mũi. Bởi, chỉ 1 sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến tình trạng mũi hỏng, mũi lệch, biến chứng sau khi nâng mũi… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Do đó, trước khi đến các trung tâm làm đẹp, bạn nên tham khảo về các bác sĩ thực hiện trên Internet, xem về kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn của các bác sĩ để có sự lựa chọn sáng suốt các bác sĩ phẫu thuật.

Chọn lựa phương pháp thực hiện phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi cho bạn lựa chọn như: nâng mũi S line, nâng mũi Radies… giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi như mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn dịch vụ thật phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như khả năng tài chính của bản thân, đặc biệt chú ý đến thời gian nghỉ dưỡng xem có ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn không? Bạn hãy tham khảo ý kiến chuyên gia một cách rõ ràng nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhiều hơn.

Như vậy chúng ta đã biết được tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi rồi phải không nào. Vì thế bạn hãy lựa chọn những nơi thực sự uy tín để mang lại chất lượng tốt nhất nhé! Chúc các bạn luôn thật đẹp!

Rate this post