Trong tướng số, nốt ruồi có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng. Nó phản ánh về cuộc sống mỗi người. Cùng tìm hiểu nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì đến vận hạn cuộc đời của chúng ta nhé!

Contents

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón trỏ (gò Mộc Tinh)

Đối với người đàn ông mà có nốt ruồi tại vị trí trên thì người này có thể làm nên sự nghiệp lớn với sự hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực từ bên nhà vợ. Nếu là nốt ruồi ở lòng bàn tay phải phụ nữ là người vợ đảm đang, quán xuyến mọi công việc trong gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng trên con đường sự nghiệp.

Moi-not-ruoi-co-mot-y-nghia-khac-nhau
Mỗi nốt ruồi có một ý nghĩa khác nhau

Xem ngay: Nốt ruồi ở cổ để biết ý nghĩa của nó

Bên cạnh đó thì có những khía cạnh cho rằng biểu hiện cho sự hao tốn tìa của nếu như nốt ruồi này xuất hiện trong lòng bàn tay. Người có số hưởng tài lộc, phú quý nếu như có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái hay nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón giữa (gò Thổ Tinh)

Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn tay xuất hiện trên gò thổ tinh người này có khả năng kết hôn với con nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị phụ thuộc, ỷ lại.

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp tài giỏi, dễ nổi tiếng, vang danh thiên hạ nếu  xuất hiện nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay trên gò thổ tinh thì chủ nhân.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

Bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện yêu đương, rất có thể gặp nhân duyên tình yêu sét đánh nên duyên vợ chồng nếu có nốt ruồi lòng bàn tay xuất hiện trên gò thái dương người này. Bạn sẽ theo con đường nghệ thuật chắc chắn sẽ thành công lớn nếu có nốt ruồi son ở lòng tay phải phụ nữ.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón áp út (gò Thủy Tinh)

Nếu có nốt ruồi trên lòng bàn tay mà nằm ở gò thủy tinh (dưới ngón áp út) thì chuyện tình cảm của người này không được thuận lợi hay gặp khó khăn. Một số quan niệm khác cho rằng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải tại vị trí này là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và hay bị vợ hại.

Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái hoặc nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải phụ nữ xuất hiện trên gò này chủ nhân thường có được mối nhân duyên bất ngờ tốt đẹp,hạnh phúc.

 Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón út (gò Thái Âm)

Người này có mối duyên tình đến với nửa kia qua những nghĩa cử hào hiệp nếu có nốt ruồi lòng bàn tay phải xuất hiện trên gò thái âm. Nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải thì chắc chắn sẽ gặp tiếng sét ái tình định mệnh.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón cái(gò Kim Tinh)

Not-ruoi-the-hien-su-thanh-cong
Nốt ruồi thể hiện sự thành công

Xem nốt ruồi ở lòng bàn tay mà xuất hiện trên gò kim tinh: mối tình đầu của người này dễ không thành hay bị ngăn cách, gây ra nhiều đau buồn, khổ tâm. Chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu sang, không phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay .

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí giữa tay (gò Hỏa Tinh)

Chủ nhân là người bị lệ thuộc vào tình yêu quá nhiều, sống thiên về tình cảm hơn lý trí nếu nốt ruồi giữa lòng bàn tay trên gò hỏa tinh. Là người có vận số đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi, yêu mến nếu là người sở hữu nốt ruồi giữa lòng bàn tay .

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí trên đường sinh đạo (chỉ tay thứ 1 gần ngón cái)

Những người có nốt ruồi lòng bàn tay mà nằm tại vị trí này nên chú ý đề phòng tai nạn, chết đột ngột. Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay nên chú ý nhiều về sức khỏe để tránh ốm vặt.

Trên đây là nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì đến vận hạn cuộc đời. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post