Quan niệm xưa cho rằng những người có nốt ruồi son sau gáy sẽ khổ vì tình. Họ thường có số vất vả, trắc trở trên con đường tình duyên. Vậy các nhà tướng số học giải mã nốt ruồi son sau gáy có ý nghĩa gì? Chúng ta cùng đón xem nhé!

Contents

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ, mụn ruồi đỏ, mụt ruồi son…là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da. Mỗi nốt ruồi có kích thước to hay nhỏ, hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mức độ tổn thương của vi huyết quản, các tế bào da bị tổn thương, chìm dưới bề mặt da khiến sắc tố đỏ nổi lên trên màu da bình thường. Hiện tượng này có thể gặp ở bất kỳ ai, cả phụ nữ hay đàn ông.

Nốt ruồi son là gì?
Nốt ruồi son là gì?

Mặc dù nốt ruồi son là một đặc điểm bình thường trên cơ thể theo lý giải khoa học. Tuy nhiên dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi son mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, tâm linh. Nhiều người tin rằng khi có mụt ruồi đỏ xuất hiện trên cơ thể sẽ đem lại may mắn, tài lộc.

Nốt ruồi son ở sau gáy nói lên điều gì?

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi sau gáy dù là đen hay đỏ đều là ký hiệu của Mạnh Bà đánh dấu. Chủ nhân của những nốt ruồi này trước khi đầu thai sang kiếp khác đã không uống bát canh Mạnh Bà để quên đi chuyện kiếp trước. Chính vì thế, ở kiếp này họ thường nặng tình, khổ vì tình.

Nốt ruồi son ở sau gáy nói lên điều gì?
Nốt ruồi son ở sau gáy nói lên điều gì?

Xem thêm: nốt ruồi son là gì

Tuy nhiên, theo quan điểm của nhân tướng học, nốt ruồi son ở sau gáy lại là đặc điểm tướng số báo hiệu điềm lành. Chủ nhân của những nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống và hay được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi son sau gáy có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son sau gáy có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi son sau gáy có ý nghĩa gì?

Đọc thêm về: nốt ruồi son ở đầu gối

Nốt ruồi son sau gáy phải

Nốt ruồi son sau gáy phải phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi son ở sau gáy phải đa phần đều là những người thông minh và hiểu biết. Trong chuyện tình cảm, họ là mẫu phụ nữ sâu sắc, tinh tế. Sau khi kết hôn những người này thường rất biết suy nghĩ cũng như hy sinh cho gia đình, chồng con nên cuộc sống của họ cực ấm êm, hạnh phúc.

Nốt ruồi son sau gáy phải đàn ông

Nốt ruồi son nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người năng động, có cá tính mạnh mẽ, tự lập. Trong chuyện tình cảm, họ là người không thích gò bó vướng bận chuyện gia đình, có tư tưởng phóng khoáng, không thích kiểm soát nên thường không có ý định kết hôn.

Đàn ông có nốt ruồi son sau gáy tuy là người biết kiếm tiền nhưng lại hay bỏ tiền của vào những thú vui và niềm đam mê bất tận của mình nên ít khi có của để dành.

Nốt ruồi son sau gáy trái

Nốt ruồi son sau gáy trái phụ nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi son ở sau gáy trái là đặc điểm tướng số cực tốt. Nó cho thấy chủ nhân là người có tính cách vui vẻ, lạc quan. Họ luôn biết bằng lòng với những gì mình đang có và không quá đặt nặng vấn đề tiền bạc. Cả đời họ sống trong an nhàn, thảnh thơi. Vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nốt ruồi son sau gáy bên trái đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này nhìn chung đều là những người có đời sống tình cảm phong phú và nội tâm sâu sắc. Khi yêu, họ cũng rất lãng mạn, nặng tình. Chính vì thế, đôi khi họ thường bị đau khổ vì tình và phải trải qua rất nhiều mối tình mới tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Về công việc và sự nghiệp của họ tương đối thuận lợi, suôn sẻ. Kinh tế vững vàng, không phải quá lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc.

Nốt ruồi son ở chính giữa gáy

Nốt ruồi son giữa gáy phụ nữ

Ở nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở chính giữa gáy là cực kỳ may mắn và tốt đẹp. Nó cho thấy chủ nhân là người có công danh sự nghiệp, tình duyên như ý. Cuộc sống của họ hầu như không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, thậm chí họ còn nắm chủ kinh tế trong nhà.

Những người này cũng có bản chất thông minh, trí tuệ sáng, dễ tạo thiện cảm và lấy được lòng tin của mọi người nên thường được yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình.

Qua bài viết trên, bạn đã biết nốt ruồi son sau gáy có ý nghĩa gì rồi phải không? Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son sau gáy thì xin chúc mừng bạn! Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm của người xưa, chưa có căn cứ chính xác và thuyết phục. Chính vì thế, bạn hãy luôn cố gắng trong cuộc sống để được đền đáp xứng đáng với công sức đã bỏ ra nhé!

 

Rate this post