Theo quan niệm dân gian thì nốt ruồi son luôn được xem là nốt ruồi quý, đặc biệt khi xuất hiện tại những vị trí tốt trên cơ thể thì nó lại càng quý giá hơn nhiều lần. Vậy nốt ruồi son là gì? Ý nghĩa vị trí nốt ruồi son trên cơ thể như thế nào? Chúng ta cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) xuất hiện trên cơ thể không phải do bệnh lý mà bởi những vi huyết quản phình lên ở dưới bề mặt da hình thành nên. Những vi huyết này tạo thành những chấm màu đỏ hoặc màu hồng trên da và có thể ở bất kì đâu như: mặt, tay, chân,…

Nốt ruồi son ở tai
Nốt ruồi son ở tai

Xem thêm: nốt ruồi ở cổ

Từ xa xưa, nốt ruồi son được xem là nốt ruồi quý vì luôn đem lại những điềm báo tốt lành, tài lộc cho chủ nhân. Theo nhân tướng học, nốt ruồi đỏ được xem là cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi với ngụ ý là cây luôn được xanh tươi nếu núi đẹp, non xanh. Và ngược lại cây cỏ khô cháy, gò đồi xấu xí nếu đất xấu.

Có thể nói, người có có nốt ruồi đỏ đẹp thường có tố chất đẹp, tấm lòng nhân hậu. Hầu hết người có nốt ruồi son đều gặp may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công ngoài cả sự mong đợi. Ngay cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của họ cũng tốt lành vô cùng, có được gia đạo bình an và hạnh phúc đong đầy viên mãn.

Ý nghĩa ví trí nốt ruồi son quý trên cơ thể

Nốt ruồi son ở ngực

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người chủ sở hữu. Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường là người có tướng “vương phu ích tử”, hôn nhân viên mãn. Họ là mẫu phụ nữ của gia đình và sinh được con trai quý tử. Nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ thường có số đào hoa. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ, cho nên ít gặp phải trở ngại hay là sóng gió. Bên cạnh đó, nốt ruồi son tại đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay
Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Đọc thêm về: Nốt ruồi hứng lệ

Nốt ruồi son ở tay được ví như sở hữu “hạt ngọc trời”. Nó mang lại ý nghĩa đại phú quý, tiền tài vương phát, cả đời sống trong no đủ mà không cần phải suy nghĩ về tiền bạc.

Nốt ruồi son ở bụng

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở bụng thường có tướng làm quan, địa vị hơn người. Họ vô cùng thông minh, luôn đưa ra những ý kiến, quyết định khá chính xác và đúng đắn. Ngoài ra, họ là người lãnh đạo tài năng luôn đem lại sự thành công cho bản thân và người bên cạnh.

Đường tình cảm của người có nốt ruồi son ở bụng vô cùng may mắn và thuận lợi. Đây là mẫu người chồng (người vợ) của gia đình, luôn đặt gia đình ở vị trí cao nhất, xem trọng tình cảm hơn vật chất.

Nốt ruồi đỏ ở trên mũi

Ở sống mũi: Nốt ruồi đỏ ở sống mũi báo hiệu người sở hữu là người ngay thẳng, tính tình cương trực, công danh và sự nghiệp ổn định là người có con mắt đặc biệt tinh tường.

Ở cánh mũi: Đây là dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc, có cuộc sống hưởng thụ. Đặc điểm này cho thấy họ cần biết tận dụng và tiết chế nếu không sẽ nhanh hao tài tốn của.

Nốt ruồi ở dái tai

Nốt ruồi son ở dái tai thường đem lại cho người sở hữu nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đi đến đâu có người yêu thương, quý mến tới đó. Cuộc sống của những người này vô cùng thoải mái, sung túc giàu sang phú quý. Người có nốt ruồi son ở dái tai thường sống rất thọ, số phận có phần an nhàn, muốn gì đước nấy.

Nốt ruồi son trên mặt (đặc biệt là trán)

Nốt ruồi son trên mặt (đặc biệt là trán)
Nốt ruồi son trên mặt (đặc biệt là trán)

Trán là vị trí rất quan trọng trên gương mặt vì nó là vị trí ấn định vốn giàu hèn của mỗi người. Nốt ruồi đỏ rất quý và nếu xuất hiện trên trán, đặc biệt xuất hiện bên trái – phải trán thì nó sẽ luôn đem lại sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Do vậy, người có nốt ruồi đỏ trên trán thường gặp nhiều may mắn và tài lộc dồi dào, làm việc gì cũng hóa dữ thành lành, gặp khó thành dễ. Đặc biệt, họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, thành công ngoài mong đợi. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn là những điều họ luôn có được.

Nốt ruồi son đỏ ở vị trí sau gáy

Nốt ruồi son đỏ ở vị trí sau gáy là điềm đại cát, có số hưởng phước, công thành danh toại và được rất nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ trong cuộc sống lẫn công việc. Chính vì thế, nếu có nốt ruồi son ở đây thì bạn thực sự là người cực kì may mắn.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết để giải đáp: nốt ruồi son là gì? Ý nghĩa vị trí nốt ruồi son trên cơ thể? Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa tốt cho người sở hữu. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nó không những không mang lại may mắn, tài lộc mà còn gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến tướng số của chủ nhân. Trong trường hợp đó, bạn nên đi tẩy để cải thiện tình hình nhé!

Rate this post