Theo quan niệm phong thủy, vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang những ý nghĩa nhất định. Vậy nốt ruồi sau tai có ý nghĩa gì đối với đàn ông và phụ nữ? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây.

Contents

1. Nốt ruồi là gì?

Bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của nốt xuất hiện trên da, đó là những chấm nhỏ, có sắc đen, nâu, đỏ, hồng ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Hầu hết nốt ruồi lành tính không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi nốt ruồi màu khác nhau, ở các vị trí khác nhau đều có ý nghĩa về phẩm chất và cuộc đời của đàn ông và phụ nữ. Họ quan niệm rằng nốt ruồi mọc ở những vị trí đẹp thì sẽ có ý nghĩa tốt đẹp, đem lại may mắn, thịnh vượng, nhiều tài lộc, cuộc sống thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc … Như vậy mốt ruồi có vai trò rất lớn giúp con người có thể phỏng đoán được vận mệnh tương lai của mình.

Nốt ruồi sau tai
Nốt ruồi sau tai

Xem thêm: Bật mí ngay những bí mật “động trời” về nốt ruồi ở cổ

2. Nốt ruồi sau tai có ý nghĩa gì đối với đàn ông và phụ nữ?

2.1 Nốt ruồi sau tai đàn ông

Nốt ruồi sau tai trái đàn ông hay tai phải đàn ông nói lên rằng họ là người khá ngoan ngoãn, nghe lời mẹ cha. Công danh sự nghiệp của họ thường khá ổn định và nhất là nở rộ vào thời điểm 35 tuổi trở đi.

Họ là người biết đối nhân xử thế, tinh tế, khéo léo và nhận được sự yêu thương cũng như giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Trong công việc và các mối quan hệ xã hội họ được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp giúp đỡ. Họ cũng là những người con có hiếu, là người chồng có trách nhiệm và người cha tuyệt vời với con cái.

Cũng bởi những điều khó mà họ lại được nhiều người mến mộ, đặc biệt là phụ nữ. Anh chàng này khá đào hoa đa tình.

Nốt ruồi sau tai trái
Nốt ruồi sau tai trái đàn ông

Nốt ruồi còn xuất hiện tại các vị trí khác trên tai như:

Nốt ruồi ở vành tai đàn ông: Họ tinh tường, thông minh, có tư duy logic, cởi mở với mọi người. Họ thành công trong sự nghiệp, may mắn về đường tình duyên.

Nốt ruồi ở dái tai đàn ông: Mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc. Sự nghiệp tuy lúc đầu gặp khó khăn, trắc trở nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ, hậu vận hanh thông, có quyền thế và địa vị trong xã hội …

2.2 Nốt ruồi sau tai phụ nữ

Nốt ruồi sau tai phụ nữ cho thấy họ là người khá lanh lợi và nhạy bén. Họ biết cách cư xử ôn nhu trong các mối quan hệ, yêu thương mọi người.

Họ thường suy nghĩ thấu đáo rồi mới đưa ra quyết định, hành động và lời nói. Họ nhận được sự tin yêu của mọi người.

Cuộc sống gia đình khá viên mãn và hạnh phúc. Sự chu toàn, cẩn trọng và khéo léo của họ luôn là điểm tựa lý tưởng, tuyệt vời đối với chồng con. Đây chính là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử. Họ biết cách quản lý chi tiêu trong gia đình. Họ còn được thừa hưởng tài sản của gia đình cha mẹ để lại.

Công danh sự nghiệp của họ khá tốt, từ từ và chậm mà chắc chứ không tạo ra nhiều bứt phá vượt bậc.

Nốt ruồi sau tai trái
Nốt ruồi sau tai trái nữ

Một số vị trí của nốt ruồi trên tai phụ nữ:

Nốt ruồi ở vành tai phụ nữ: Họ quán xuyến mọi việc trong gia đình khá tốt nhờ tư duy nhanh nhạy và logic. Đây cũng là người con rất hiếu thảo, luôn chăm sóc và làm vui lòng cha mẹ. Họ có sức khỏe ổn định, rất ít ốm đau bệnh tật.

Nốt ruồi trên dái tai của phụ nữ: Bởi người có nốt ruồi ở vị trí này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tài lộc hanh thông, đường sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, họ là người không biết cách quản lý và tiêu tiền, tiêu xài hoang phí nên của cải không giữ được bao nhiêu.

Nốt ruồi sau tai có ý nghĩa gì đối với đàn ông và phụ nữ? Hy vọng rằng quà bài tổng hợp trên bạn đã tìm kiếm được câu trả lời.

Rate this post