Nốt ruồi phú quý là nốt ruồi chủ về tiền bạc, tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi phú quý sẽ gặp nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang, sung túc. Vậy bạn đã biết về vị trí của những nốt ruồi quý của đàn ông chưa? Tham khảo ngay bài viết bên dưới ngay nhé!

Contents

Điểm danh những nốt ruồi quý của đàn ông

1. Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi phú quý ở đàn ông đầu tiên phải kể đến là ở trán. Trán là vị trí thể hiện cho phúc đức của con người. Do đó, nếu nam giới có nốt ruồi ở trán thì sẽ là người có phúc đức và được hưởng phúc đức từ tổ tiên để lại. Có thể kể các Nốt ruồi phú quý  của đàn ông trên trán như nốt ruồi điền trạch (nhiều ruộng đất, bất động sản), nốt ruồi Cát tường (may mắn), nốt ruồi Phú Quý (giàu sang, xa hoa), nốt ruồi Quan Lộc (số hưởng làm quan)

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Tại  vị trí này, đây là nốt ruồi quý của đàn ông, thể hiện chủ nhân là người thông minh, có tính tự lập, sáng tạo. Từ đó là giàu sang, phú quý lên từ tự lực cánh sinh. Do đó đây cũng được cho là Nốt ruồi phú quý ở đàn ông.

3. Nốt ruồi ở lông mày

Dan-ong-co-not-ruoi-o-long-may-la-nguoi-co-dia-vi-ve-kinh-te-xa-hoi
Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày là người có địa vị về kinh tế, xã hội

Xem thêm: Bật mí ngay những bí mật “động trời” về nốt ruồi ở cổ

Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày cho thấy ngay từ nhỏ đã là người được sinh trưởng trong gia đình có địa vị về kinh tế, xã hội. Đó là bước tiền đề vững chắc cho họ phát triển, gây dựng kinh tế và trở nên giàu sang, phú quý sau này.

4. Nốt ruồi ở mũi

Mũi được biết đến là cung Tài Bạch (1 trong 12 cung trên khuôn mặt). Trong Nhân tướng học, chop mũi càng đầy đặn thì của cải càng dồi dào, cánh mũi dày thì tài sản tích lũy lớn. Do đó, nếu có nốt ruồi trên mũi sẽ tăng thêm vận khí tốt đẹp cho đàn ông.

Tuy nhiên, Nốt ruồi phú quý ở đàn ông chỉ khi nó nằm ở chóp mũi. Nếu nằm ở cánh mũi thì lại là sự trò rỉ tài lộc, không tốt, cần đặc biệt cẩn thận ở các năm 44, 45, 49 và 50 tuổi.

5. Nốt ruồi ở cằm

Một Nốt ruồi phú quý của đàn ông nữa là nốt ruồi ở cằm. Người có nốt ruồi ở cằm cả nam và nữ giới đều thể hiện cho người giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản v.v Trong cuộc sống hiện nay, nhiều điền trạch chính là người vô cùng giàu có.

6. Nốt ruồi ở 2 bên má

Not-ruoi-o-hai-ben-ma-la-not-ruoi-tot-cua-dan-ong-day-la-nguoi-cham-chi-va-co-y-chi-vuon-len
Nốt ruồi ở hai bên má là nốt ruồi tốt của đàn ông, đây là người chăm chỉ và có ý chí vươn lên

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở 2 bên má thường là những người chăm chỉ, tự lập và có ý chí vươn lên. Trong công việc, họ là người tận tâm, có trách nhiệm. Họ tự phấn đấu, vươn lên bằng năng lực của bản thân chứ không thích nhờ cậy người khác. Thành công với họ thường đến chậm nhưng bền. Sau thời gian dài cố gắng phấn đấu, họ vươn tới đỉnh cao danh vọng ở tuổi trung niên.

7. Nốt ruồi sau gáy

Một người đàn ông nếu như sở hữu một nốt ruồi sau gáy đàn ông cho thấy tướng quyền lực. Những người đàn ông này luôn biết phấn đấu lại có nhiều người giúp sức nên mọi kế hoạch, chiến lược đề ra ban đầu đều thành công vượt kỳ vọng. Thêm vào đó, những người này họ luôn biết nắm bắt thời cơ để phát triển nên chỉ trong một thời gian ngắn đã có tên tuổi lớn, địa vị xã hội ngày càng cao trong công việc của mình.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi quý của đàn ông, bạn có những nốt ruồi nào? Hãy xem ngay mình có những nôt ruồi nào để biết vận mệnh cuộc đời nhé. Chúc các bạn nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Rate this post