Bạn là một người luôn tin vào những điều phong thủy, đặc biệt là sự xuất hiện của các nốt ruồi trên cơ thể của mình. Vậy, với nốt ruồi ở tay thì mang lại ý nghĩa gì? Điều này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

1. Quan niệm nốt ruồi ở tay của người phương Đông

Ông bà ta từ xưa đã có câu: “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”. Điều này có nghĩa rằng, những người có nốt ruồi ở tay thường có cuộc sống rất là khổ cực, phải đi vay mượn suốt cuộc đời. Với xã hội hiện nay, quan niệm này vẫn còn ở trong tâm thức của một số người phương Đông.

Ban-co-biet-not-ruoi-o-tay-cua-nguoi-phuong-dong-co-y-nghia-gi

Bạn có biết nốt ruồi ở tay của người Phương Đông có ý nghĩa gì không?

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy thì không hẳn như vậy. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì nó có ý nghĩa riêng biệt. Đặc biệt, với những người có nốt ruồi ở tay thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem nốt ruồi nằm ở vị trí đó mang lại điều may mắn hay là xui xẻo.

2. Nốt ruồi ở tay báo hiệu điềm lành hay dữ?

Không phải nốt ruồi mọc ở tay thì đều có một ý nghĩa như nhau. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ vị trí của từng nốt ruồi phong thủy mang đến điềm lành hay dữ.

Nốt ruồi trên ngón tay

Nốt ruồi trên ngón tay có những ý nghĩa cụ thể như sau:

  • Nốt ruồi ở ngón tay cái: Khi ở ngón tay này có nốt ruồi màu đen thì bạn dang dở trong chuyện tình yêu. Còn nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống của bạn sẽ giàu có và đầy đủ;
  • Nốt ruồi ở ngón trỏ: Đối với nam giới thì nốt ruồi nằm ở vị trí này đem lại cho bạn sự nghiệp cực kỳ phát triển. Bên cạnh đó, với nữ thì tình duyên vô cùng suôn sẻ và thuận lợi;
  • Nốt ruồi ở ngón giữa: Nốt ruồi mọc ở vị trí này giúp bạn có đường công danh thuận lợi, cuộc sống giàu có và sung túc;
  • Nốt ruồi ở ngón áp út: Những người này thường có nhiều người theo đuổi, được xem là người đào hoa;
  • Nốt ruồi ở ngón út: Nếu như bạn sở hữu một nốt ruồi sắc tố đen ở vị trí này thì đường tình duyên khá trắc trở. Còn với trường hợp nốt ruồi son thì tình duyên êm đẹp.

Not-ruoi-tren-ngon-tay-phu-thuoc-vao-tung-vi-tri-ma-co-y-nghia-khac-nhau

Nốt ruồi trên ngón tay phụ thuộc vào từng vị trí mà có ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi lòng bàn tay

Người xưa thường cho rằng, vận mệnh của con người nằm ở trong chính đôi bàn tay của mình. Quả thật đúng như vậy, nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay sẽ thay đổi theo thời gian. Bạn chỉ cần nhìn vào tay là bạn sẽ biết được rằng vận mệnh của mình tốt hay xấu.

Với những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là người rất thông minh, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định của mình. Ngoài ra, với những người này thì khả năng phán đoán cực kỳ tốt, họ thường có duyên với Phật.

Nốt ruồi mu bàn tay

Với những bạn nam có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thì lập trường không vững vàng, dễ dao động. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường phát triển sự nghiệp. Còn với những bạn nữ thì ngược lại, khi sở hữu nốt ruồi son thì lại rất dễ thành công trong công việc và cuộc sống. Nhưng với những bạn có nốt ruồi màu đen thì số phận lại nghèo khổ, long đong lận đận.

Trường hợp nốt ruồi nằm ở mu bàn tay trái với nữ thì là người hiền lành, rất được mọi người quý mến, hay giúp đỡ người khác. Nếu đối với nam giới thì lại ít khi gặp may mắn, sự nghiệp khó thành công. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì lại cực kỳ thành đạt, hôn nhân hạnh phúc, có cuộc sống viên mãn.

Bài viết trên đây đã giải mã về nốt ruồi ở tay dành cho bạn cực kỳ chính xác. Với những bật mí này, hy vọng những nốt ruồi sẽ mang lại điều may mắn dành cho bạn. Ngoài ra, nhờ vào những kiến thức trên, bạn cũng sẽ có những cách giải quyết đúng đắn những nốt ruồi nằm ở vị trí không được tốt.

5/5 - (1 bình chọn)