Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể người, theo nhân tướng học ở mỗi vị trí thì nốt ruồi lại có những ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ở môi đàn ông, đàn bà có ý nghĩa gì, nói lên điều gì về con người và phẩm chất, cuộc đời. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Contents

Nốt ruồi ở môi đàn ông, đàn bà nói lên điều gì?

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên đàn ông, đàn bà là gì?

Nhìn chung nốt ruồi ở môi trên của đàn ông hay phụ nữ cũng có ý nghĩa gần giống nhau. Khi tìm kiếm ý nghĩa của nốt ruồi môi trên không phân biệt đàn ông, hay phụ nữ. Nhiều người xuất hiện nốt ruồi ở giữa môi trên, dưới. Chúng ta rút ra ý nghĩa như sau:

Nếu nốt ruồi ở môi trên bên trái của đàn ông và phụ nữ: Họ thuộc tuýp người giỏi ăn được, nói được nhưng lại không làm được. Họ ham ăn, ham chơi, không tập trung vào làm ăn mà chỉ nghĩ đến việc tiêu tiền, mua sắm, ăn chơi. Người đã lập gia đình thì không hề biết chú tâm chăm lo tới gia đình, con cái.

nốt ruồi ở khóe miệngNốt ruồi ở môi trên của đàn ông

Người nam, nữ có nốt ruồi trên môi trên bên phải: Là những người rất khéo léo trong vấn đề giao tiếp. Nếu là nam giới, họ phong lưu đa tình, đào hoa, nhiều vệ sinh xung quanh, tuy nhiên về tình cảm họ cả thèm chóng chán, dễ thay đổi. Những người này phù hợp với những công việc về ngoại giao như luật sư, báo chí hoặc giáo viên. Họ biết hưởng thụ cái đẹp, hay được mời đi ăn uống, vị khách quen thuộc và rất được chủ nhân yêu mến.

Với phụ nữ, nếu trên môi xuất hiện nốt ruồi đen thì lại nên lưu ý. Vì đây là biểu hiện của sự cạnh tranh về lời ăn tiếng nói mà sinh ra hao hụt về tiền bạc có thể dính dáng tới cả kiện tụng, rất có thể ảnh hưởng đến những mối quan hệ. Đặc biệt là trong công việc làm ăn không được thuận buồm xuôi gió, nên đặc biệt thận trọng.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới đàn ông, đàn bà là gì?

Là người khá giỏi giao tiếp, thân thiện và cởi mở với mọi người. Được mọi người yêu quý bởi họ coi trọng chữ tín, danh dự, tính tình cẩn thận, tỉ mỉ rất trách nhiệm trong công việc. Nhìn chung họ cũng gặp may mắn trong cuộc sống, có ước mơ nhưng chưa gặp thời cơ thích hợp.

Người có nốt ruồi ở môi dưới bên trái hay bên phải, đồng thời nó có màu đen mà chìm xuống thì từ hồi bé đã rất thích” ăn vụng đồ ăn”, chính vì vậy lớn lên bạn sẽ có những khẩu vị khá hơn mọi người đó.

 

nốt ruồi ở giữa môi trênNốt ruồi ở môi dưới, nốt ruồi ở khóe miệng

Xem thêm: Bật mí ý nghĩa của nốt ruồi ở cằm đàn ông và phụ nữ

Nếu là người phụ nữ có nốt ruồi trên môi dưới và nó có màu đen thì hay đi nói xấu người khác, thích buôn chuyện ngồi lê hóng hớt, tam sao thất bản, có một đồn mười, mười thành một trăm. Dù là lần đầu tiên gặp thì họ cũng sẽ đưa ra những lời nhận định không mấy hay ho cho lắm.

Nếu là đàn ông có nốt ruồi ở môi dưới thì cũng nên lưu ý trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp tai bay vạ gió bởi những người này thường có tính hay nói như đàn bà. Nên hết sức lưu ý.

Trên đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ. Mời bạn đọc tham khảo và ngâm cứu nhé.

5/5 - (1 bình chọn)