Nốt ruồi xuất hiện trên thể người ở nhiều vị trí khác nhau. Theo nhân tướng học thì mỗi vị trí của nốt ruồi lại có ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi ở mí mắt nói lên điều gì về tính cách con người, cuộc sống hôn nhân của người nam, nữ. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Contents

1. Nốt ruồi – điều đoán vận mệnh mai sau

Nốt ruồi là một u mô thừa bẩm sinh xuất phát từ lá thai ngoài trong quá trình phát triển của bào thai. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở mọi vùng da, niêm mạc, mắt và nhiều nơi khác của cơ thể. Nốt ruồi là những dấu chấm xuất hiện trên da, với nhiều màu sắc khác nhau như nâu, đen, đỏ, hồng …

Nhiều người thường nghĩ nốt ruồi mọc ở những vị trí đẹp thì sẽ có ý nghĩa tốt đẹp, đem lại may mắn, hạnh phúc. Nhất là những người có nốt ruồi son, được cho là người có phúc phận tốt, nhiều tài lộc, cuộc sống thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc, …

nốt ruồi ở mí mắt tráiNgười có nốt ruồi ở mí mắt trái nói lên ý nghĩa gì?

2. Người có nốt ruồi ở mí mắt có ý nghĩa gì?

Người có nốt ruồi ở mí mắt trên nói lên điều gì

Những người có nốt ruồi trên mắt mà tại mí mắt trên thường là những người năng động hoạt bát, tính cách hướng ngoại, thích đi du lịch đây đó và tham gia vào các hoạt động xã hội. Tính cách của họ thất thường, sớm nắng chiều mưa nhưng bản chất sâu bên trong con người họ lại là người vô cùng tốt bụng, lương thiện, thích chia sẻ và giúp đỡ mọi người nên được người khác yêu quý.

Nếu người có nốt ruồi ở mí mắt trên hơi mờ thì trong cuộc sống cẩn thận đánh mất nhiều cơ hội phát triển của bản thân. Nếu biết nắm bắt đúng thời cơ vận mệnh của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức. Ngược lại nếu nốt ruồi có màu tối hay xám thì lại là những người nhạt nhẽo, ngang bướng có hơi hướng bảo thủ không muốn lắng nghe góp ý của người khác khiến cho mọi người “bằng mặt mà không bằng lòng” với bạn. Họ có đường tài vận khá tốt, bắt đầu từ trung niên trở đi họ làm bất cứ việc gì cũng đều thuận lợi. Tại đây nếu nốt ruồi có kích thước càng lớn nổi lên khỏi bề mặt da thì lại càng tốt.

nốt ruồi ở trong mí mắt phảiNốt ruồi ở trong mí mắt phải có ý nghĩa gì?

Xem thêm: Nam giới, nữ giới có vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì?

Người có nốt ruồi ở mí mắt dưới nói lên điều gì

Vùng mí dưới được gọi là lệ đường, nốt ruồi xuất hiện ở mí dưới là nốt ruồi lệ đường hay còn gọi là nốt ruồi dòng chảy nước mặt. Nốt ruồi ở mí mắt trái của người phụ nữ mà có màu đen hắc ám hoặc có tia máu chảy qua thì không những không hợp cha mẹ, đường tình duyên lận đận, dễ bị người khác lợi dụng và chịu nhiều tổn thương. Là người thường hay suy nghĩ và lo lắng về chuyện gia đình, hôn nhân, dễ bất hòa, mâu thuẫn vợ chồng, con cái, khi về già sẽ không nhờ vả gì được con cái.
Nhưng nếu người phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt dưới bên trái to, rõ nét thì lại có số phận tốt đẹp, gia đình êm ấm, con cháu đông vui, giỏi giang, thảo hiền.

Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt

Nếu nốt ruồi ở trong mí mắt phải

Người có nốt ruồi nằm trong mí mắt là người nhạy cảm, cuộc sống giàu sang, phú quý. Dù là người nam hay người nữ thì đều là những đa cảm. Nếu là đàn ông, thường họ là những người giàu cảm xúc, ít khi thể hiện tâm tư tình cảm của mình, sống thiên về nội tâm. Còn nếu là phụ nữ có nốt ruồi trong mắt, họ có một cuộc sống bình lặng, nhưng họ lại mong manh, yếu đuối và dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn của cuộc sống.

Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ thì đều là những người sống không đúng với bản chất bên trong con người mình, giấu diếm và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, nên họ thường tạo áp lực và căng thẳng cho chính bản thân mình.

Ngược lại về tài lộc, công danh họ lại rất tốt, buôn bán thuận lợi, bởi bên ngoài họ luôn là những người năng động, cố gắng hết mình và không muốn dựa dẫm vào người khác.

Bài viết xem nốt ruồi ở mí mắt trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng quá phụ thuộc nhé. Mọi nỗ lực đều nằm ở bản thân nên mỗi chúng ta hãy cố gắng và hoàn thiện bản thân mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)