Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều có những ý nghĩa riêng của nó. Cùng tìm hiểu về nốt ruồi ở đuôi mắt có ý nghĩa gì qua bài tổng hợp dưới đây nhé.

Contents

1. Nốt ruồi là gì?

Có thể dễ dàng nhận thấy, nốt ruồi là những dấu chấm nhỏ trên da, có các màu như đen, đỏ, nâu. Nốt ruồi quá to được gọi là bớt.

Đa số nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

Nốt ruồi đỏ, hồng (hay còn gọi là nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực. Do đó thật lưu ý khi có ý định tẩy nốt ruồi đỏ vì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gìNốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì?

Nhiều người quan niệm, người có tố chất đẹp thì nốt ruồi ở những vị trí đẹp, người có nốt ruồi xấu thì nốt ruồi cũng ở những vị trí xấu, tạo nên những bản chất xấu của họ. Cũng có quan điểm những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Trái lại, nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nốt ruồi ở đuôi mắt thường vất vả về đường tình duyên, chuyện tình cảm thường lận đận, dễ gặp kẻ thứ 3 phá rối. Cuộc sống hôn nhân không an nhàn, xảy ra nhiều tranh cãi mâu thuẫn vợ chồng, kết thúc không mấy tốt đẹp. Nốt ruồi ở vị trí này còn nói nên việc sau này dễ 2 đời vợ, 2 đời chồng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có dáng tròn đẹp và đen bóng thì là người giỏi ăn nói, khéo léo nên được cấp trên tin tưởng. Do đó, công việc suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

Cụ thể ở từng vị trí đuôi mắt như sau:

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ

Nói lên cuộc sống của người nhiều tham vọng, vô cùng xa hoa. Có sức hấp dẫn với người khác giới nhưng lại bị lợi dụng, ảnh hưởng tới nhiều chuyện tình duyên. Cuộc sống hôn nhân của người có nét tướng nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay cãi cọ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Người mang đặc điểm này thường lại có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, biết tạo các mối quan hệ xã hội, nếu phát huy đúng năng lực của mình chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công.

Nếu là nốt ruồi đỏ, hồng ở đuôi mắt phải thì thường sau này lấy chồng giàu sang phú quý và được chồng yêu thương chăm sóc và sống cuộc sống hạnh phúc.

nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữNốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ nói lên điều gì?

Xem thêm: Những bí ẩn đằng sau nốt ruồi ở tai phụ nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này được xem là một điềm xấu. Nhằm ám chỉ cuộc sống hôn nhân vợ chồng không hạnh phúc, nhất là vào năm 35 tuổi, vợ chồng không hạnh phúc hay cãi vã dễ dẫn đến chuyện mỗi người một đường hoặc hạn nặng hơn là âm dương cách biệt. Nốt ruồi này còn được gọi là tả gian môn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam

Nốt ruồi ở vị trí này nói lên người đàn ông có sức khỏe khá yếu, hay ốm đau, hoặc tính nết thay đổi thất thường, dễ nảy sinh chuyện ngoại tình. Dù nốt ruồi xuất hiện đậm hay nhạt, nói chung đều ảnh hưởng tới vận số của người vợ, gây đau khổ cho vợ. Đuôi mắt hõm lại còn có thêm nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam thì dám chắc người này hôn nhân không viên mãn, vợ chồng hay cãi vã, dễ nảy sinh bất đồng và hơn nữa thường

nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữNốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới

Là người có trí phấn đấu, kiên trì, không phụ thuộc vào người khác, chăm chỉ làm ăn nên nên hậu vận của họ khá thành công và giàu có.  Vị trí nốt ruồi này biểu hiện cho người thông tin, cẩn thận, mạnh mẽ, đối đãi chu đáo, biết cách cư xử với mọi người xung quanh.

Bạn có thể tham khảo các thông tin bên trên để biết thêm ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt. Lưu ý là các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Đừng quá mê tín nhé.

5/5 - (1 bình chọn)