Theo phong thủy, người ta thường quan niệm nếu sở hữu nốt ruồi son thì chắc chắn là sẽ may mắn, dù vị trí của nốt ruồi này là nằm đâu trên cơ thể. Đó là biểu trưng của may mắn thịnh vượng và hạnh phúc. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu những nốt ruồi son phú quý mang lại may mắn cho chủ nhân qua bài viết phía dưới nhé!

Contents

Nốt ruồi son phú quý là gì ?

Thông thường sẽ có 2 loại nốt ruồi trên cơ thể đó là: nốt ruồi đen ( nốt ruồi bình thường) và nốt ruồi đỏ được gọi là nốt ruồi son (nốt ruồi có màu đỏ, mụn ruồi đỏ).

Theo nghiên cứu khoa học, nốt ruồi đỏ chính là các tế bào da bị tổn thương nên hình thành những chấm đỏ ở trên da. Về phong thủy thì đây là nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn và rất được yêu thích.

Những nốt ruồi son phú quý mang lại may mắn cho chủ nhân

Nốt ruồi son trên đỉnh đầu

Đây là một nốt ruồi son rất hiếm khi gặp. Nếu bạn sở hữu nó thì thực sự là một điều vô cùng may mắn. Người sở hữu nốt ruồi son trên đỉnh đầu đều rất an ổn, bình thản, không phải lo lắng về tiền bạc trong suốt cuộc đời.

Nốt ruồi son trên trán

Nốt ruồi son trên trán
Nốt ruồi son trên trán

Xem thêm: nốt ruồi son sau tai

Nếu có nốt ruồi son trên trán thì điều này cho thấy bạn vốn được định sẵn số giàu sang, hầu bao rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, thường không phải toan các vấn đề về tiền bạc. Những người này thường có quý nhân phù trợ, do vậy gặp dữ hóa lành, gặp khó hóa dễ. Chính vì thế, hậu vận sau này của họ cũng rất an nhàn.

Nốt ruồi son ở dái tai

Ở vị trí này nốt ruồi son sẽ giúp cho chủ nhân có vận khí tốt, thọ mệnh kéo dài mãi về sau. Số phận có phần an nhàn, no đủ, cần gì được nấy.

Nốt ruồi son trên môi

Những phụ nữ có nốt rồi son trên môi thường là người khéo ăn, khéo nói, biết dùng lời nói để chiều lòng người. Tính tình của những người này thường nhẹ nhàng, không hay cáu giận và rất được lòng nhiều người xung quanh. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, họ còn là người có vận mệnh tốt đẹp.

Nốt ruồi son ở ngực

Đây là một trong những vị trí mang lại may mắn cho người chủ sở hữu. Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn. Họ là mẫu phụ nữ của gia đình, sinh được con trai quý tử.

Nốt ruồi son ở ngực
Nốt ruồi son ở ngực

Đọc thêm về: nốt ruồi son là gì

Nếu chưa có gia đình thì người phụ nữ thường có số đào hoa. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi son ở ngực cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi son ở bụng

Nếu có nốt ruồi son ở bụng, xin chúc mừng, bạn có tướng làm quan, địa vị hơn người. Không những vậy, chủ nhân của nốt ruồi này còn có nét đẹp thu hút người khác giới.

Nốt ruồi son ở cổ tay

Những người có nốt ruồi son ở cổ tay thường hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vận hạn tránh xa hoặc rất ít khi gặp phải. Nhờ đó, trong công việc họ cũng dễ đạt được thành công hơn.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Sở hữu nốt ruồi tại đây bạn sẽ có tài lộc về tiền bạc. Những người này thường rất tài giỏi và thông minh. Chủ nhân của nốt ruồi son trong lòng bàn tay rất giỏi tính toán, kinh doanh và biết nhìn xa, lại được ban lộc phú quý nên cuộc sống dư dả tiền bạc, sung túc. Nốt ruồi son mang lại may mắn, lại nằm ngay trong lòng bàn tay nên được ví như việc người này luôn cầm chắc mọi điều. Do đó, họ làm việc gì cũng thành công và thuận lợi.

Nốt ruồi son ở dưới ngón tay cái

Nếu có nốt ruồi son tại ví trí này thì bạn sẽ gặp may mắn về đường tình duyên. Những người này thường rất đào hoa, tốt số. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn gặp thuận lợi, không gặp phải đau khổ. Và sau này cũng có cuộc sống gia đình viên mãn, hòa hợp.

Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ

Người sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay trỏ được an bài số phận sung sướng, không phải lo nghĩ tiền bạc, an nhàn đến tận tuổi già. Bên cạnh đó, họ sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, công việc suôn sẻ bởi có quý nhân giúp đỡ.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về những nốt ruồi son phú quý mang lại may mắn cho chủ nhân. Nhìn chung những người sở hữu nốt ruồi son phần nhiều đều là mang ý nghĩa tốt lành, thể hiện vận khí nổ bật, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi trên cơ thể mà mang ý nghía khác nhau. Nếu bạn cũng sở hữu nốt ruồi son thì xin chúc mừng bạn nhé!

Rate this post