Serum dưỡng da được xem là một chiếc chìa khóa quý giá để mở ra cánh cửa hồi xuân cho mọi bạn gái. Mặc dù nó được xem như một loại “Thần dược” nhưng nhiều cô nàng đang sống tại Việt Nam chắc chắn chưa hiểu được tưởng tận về nó.

Contents

Serum dưỡng da là gì?

Serum dưỡng da chính là một loại huyết thanh dùng để làm đẹp. Những thành phần có trong serum có kích thước siêu nhỏ, nhỏ hơn cả những thành phần chứa trong một loại kem dưỡng ẩm da. Với kết cấu mỏng và cực nhỏ sẽ có tác dụng thẩm thấu nhanh vào da.

Giới làm đẹp đã kỳ công nghiên cứu và đưa sản phẩm serum tung ra thị trường, và coi đó là một liều thuốc chăm sóc da chuyên sâu, một loại cực phẩm mỹ phẩm được nhiều cô nàng ao ước được sở hữu. Sử dụng serum để chăm sóc da chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả gấp ít nhất là 10 lần so với những sản phẩm chăm sóc, dưỡng da bình thường. Serum mang lại hiệu quả nhanh trên da, sử dụng ổn định, và giữ được kết quả lâu dài.

Công dung cần biết về serum dưỡng da

Chắc hẳn phải có một nguyên nhân đặc biệt nào đó mới khiến nó trở thành một trong những loại mỹ phẩm cao cấp? cùng xem những công dụng chính dưới đây.

Cân bằng ẩm, cân bằng pH cho mọi loại da: Tất cả thành phần chính trong những loại serum chăm sóc da đều là thành phần hữu cơ, cam kết chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Chính vì kết cấu sản phẩm đã được cam kết, nên sẽ phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

Mang lại nhiều dưỡng chất cho làn da: Không chỉ có các thành phần tự nhiên, mà còn có thành phần vitamin giúp người dùng nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng dần lên.

Làm mờ nám/ tan nhang: Mỗi một loại serum sẽ đều chứa thành phần chống lão hóa và chống lại các amino acid, meltatomin… nên khi serum được thẩm thấu qua da sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Sau khi ít nhất 1 tháng, bạn sẽ thấy làn da của mình được bảo vệ trắng sáng hẳn. Những đốm đen, tàn nhang trên mặt cũng được che và trang điểm tỷ mận chính xác.

Làm trắng da, săn chắc da: Vì sản phẩm này có thể giúp làn da trắng sáng dần lên, nhưng hiệu quả mang lại khá chậm, người dùng hãy kiên trì một chút nhé. Nói tóm tại serum dưỡng da cũng chỉ được xem như một loại lĩnh vực liên quan về đến làm đẹp. Phải kể đến cách sử dụng để manbg lại hiệu quả tốt nhất:

  • Dùng sữa rửa mặt chuyên sâu để rửa sạch mặt
  • Thấm khô bằng khăn mặt chuyên dụng
  • Bôi vài giọi serum lên mặt, rồi thực hiện mát xa nhẹ nhàng để em bé ngoan ngoãn ở với mẹ nó.

Serum có thể thay thế bằng kem dưỡng da không?

Nhiều bạn gái khi đã thử trải nghiệm quá một lần dùng serum thì chắc chắn sẽ sẽ phải chưa là giải pháp có thể thay thế bằng kem dưỡng ẩm. Tốt nhưng lại mang 2 tính năng và công dụng riêng. Những phần tinh chất của serum sẽ được bôi lên mặt sẽ kích thích tế bào dưới da hoạt động để sản sinh tế bào mới, loại bỏ tế bào chết. Đây cũng là công thức làm thu nhỏ rất nhiều người sử dụng. Serum và kem dưỡng ẩm chi làn da trong một bước đan xen nhau.

Để sử dụng serum, bạn cần phải làm sạch mặt, thấm đều vài giọt huyết thanh (serum) lên mặt, có thể sử dụng một lớp dưỡng ẩm trước đó. Mát xa nhẹ nhàng trong 1 – 1,5 phút rồi thoa kem dưỡng ẩm (nếu chưa thoa kem trong liệu trình trước đó)

Không những không thể thay thế kem dưỡng ẩm, mà serum còn là một sản phẩm rất đắt tiền. Nếu đã mua sản phẩm này thì phải đảm bảo trong thời gian tiếp theo phải sử dụng đều đặn mới mang lại kết quả tốt nhất trên làn da.

Rate this post