Làm đẹp hiện nay là nhu cầu của rất nhiều người trong đó có cả nam và nữ. Vậy nhấn mí nam có khác gì so với nữ và những nguyên tắc cần nhớ là gì? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Contents

Nhấn mí nam có khác gì so với nữ?

Rất nhiều đấng mày râu khi muốn nhờ đến dịch vụ nhấn mí đều thắc mắc không biết phương pháp này có gì khác biệt so với nữ không. Bởi lẽ, nhấn mí sẽ bị lộ và điều này khiến phái mạnh lo lắng rằng mình sẽ bị nữ tính.

Về cơ bản, nhấn mí mắt cho nam và nữ giống nhau. Các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ chuyên biệt tạo nên các liên kết ở cơ nâng mi, ứng dụng thao tác nhấn liên tục để có được nếp mí mới cân đối và ấn tượng. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật nhấn mí mắt cho nam, bác sĩ sẽ khéo léo thẩm mỹ làm sao chon am có được mí mắt hài hòa mà vẫn giữ được vẻ đẹp nam tính. Đây được xem là vấn đề quan trọng cần chú ý trong dịch vụ bấm mí mắt cho nam.

Nhan-mi-nam-tao-net-nam-tinh
Nhấn mí nam tạo nét nam tính

Xem ngay: những lợi ích của phẫu thuật thẩm mang đến cho bạn để hiểu thêm về điều này

Thông thường, nhấn mí mắt được tiến hành trong khoảng 40 phút. Đây là ca thẩm mỹ đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có sự tỉ mỉ kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn cao. Từ đó, mắt sẽ tạo được nếp 2 mí rõ ràng, thu hút mọi ánh nhìn của nam giới.

Có nên nhấn mí mắt cho nam không?

Thực tế, lựa chọn nhấn mí mắt cho nam sẽ giúp phái mạnh thêm tự tin, hỗ trợ tốt cho công việc và cuộc sống. Mắt là nơi thu hút ánh nhìn và vì thế nó sẽ tạo điểm nhấn dặc biệt.

Chưa kể, nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp đơn giản, quá trình thực hiện nhanh chóng. Ứng dụng kỹ thuật này sẽ không có đau đớn, biến chứng hoặc sẹo xấu tồn tại. Đây là lý do phái mạnh rất ưa thích công nghệ nhấn mí đặc biệt này.

3 nguyên tắc bắt buộc phải nhớ khi nhấn mí mắt

Để thẩm mỹ đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cho người thực hiện, bạn cần lưu ý 3 điều quan trọng sau đây:

Không nhấn mí quá to

Khong-nen-nhan-mi-qua-to
Không nên nhấn mi quá to

Nhiều người có sở thích nhấn mí mắt phải thật to. Tuy nhiên, điều này là không nên, mí mắt phải có độ tự nhiên nhất định, tỉ lệ mí hình thành là bao nhiêu cần có sự quyết định ở bác sĩ để mắt được cân đối nhất.

Mí mắt to hay nhỏ còn phụ thuộc vào tỉ lệ da của mắt và độ dài, rộng của góc mắt, không thể tùy ý quyết định việc này được.

Chỉ can thiệp đến vùng mí

Đối với nhấn mí mắt, bác sĩ chỉ được phép can thiệp đến vùng da ngoài mí mắt, không can thiệp sâu đến vùng mắt hay cơ nâng mi.

Chính vì điều này, sau khi làm đẹp mí mắt sẽ đảm bảo độ mềm mại và tự nhiên nhất định. Trong một số trường hợp, nếu nhấn mí sai kĩ thuật có thể dẫn đến làm hỏng mí mắt, can thiệp sâu làm tổn thương mắt, dễ gây sưng, viêm hoặc tổn thương cơ nâng mi. Bạn cần tìm đến những bệnh viện uy tín để có thể làm đẹp nhất.

Có thể tháo chỉ nhấn mí

Nhấn mí mắt là biện pháp làm đẹp có tính tạm thời, bạn có thể tháo chỉ đã nhấn mí bất kì lúc nào. Sau khi tháo chỉ nhấn mí, mắt không có sẹo, không đau đớn và sẽ trở về trạng thái bình thường.

Bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì phương pháp làm đẹp nào khác sau khi nhấn mí mắt.

Trên đây là nhấn mí nam có khác gì so với nữ và những nguyên tắc cần nhớ. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post