Đối với chị em, làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là đôi mắt. Hiện nay, nhấn mí đang được chị em vô cùng yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của nhấn mí là gì và nhấn mí bao nhiêu tiền? qua bài viết dưới đây.

Contents

Nhấn mí là gì ?

Hiện nay, nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí mắt là biện pháp làm đẹp khá phổ biến. Phương pháp này vô cùng an toàn được nhiều người sử dụng do không cắt rạch da nên an toàn hơn một số phương pháp phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần thực hiện những nút chỉ bấm ở phần da mi mắt trên, từ đó hình thành nếp gấp mí, tạo thành đôi mắt hai mí. Thời gian làm chỉ mất từ 15 – 20 phút thực hiện.

Nhan-mi-dien-ra-nhanh-chong
Nhấn mí diễn ra nhanh chóng

Xem ngay: những lợi ích của phẫu thuật thẩm mang đến cho bạn để hiểu thêm về điều này

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, bác sĩ cần điều chỉnh sao chó mí mắt cho sự cân xứng nhất. Mí mắt hai bên phải đồng đều, chỉ bấm chuyên dụng không để lại sẹo, không lộ nút bấm. 

Có nên nhấn mí mắt hay không?  Ưu điểm của nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có ưu điểm chính là thực hiện làm đẹp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian mà nếp mí vẫn tự nhiên. Thẩm mỹ không cắt rạch da, không đau đớn hay phải nghỉ dưỡng lâu dài. Bạn không cần ở lại viện mà có thể về nhà được luôn.

Nhấn mí mắt phù hợp cho người trẻ tuổi, mắt không có da dư mỡ thừa vì không cần cắt rạch da. Phương pháp làm đẹp này hiện nay có rất nhiều bạn trẻ ưa thích.  

Có nên nhấn mí mắt hay không là vấn đề cần được xem xét trên nhiều góc độ. Ngoài việc quan tâm nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, đầu tiên phải kể đến ưu điểm mà nó mang lại, nếu thực sự phù hợp với nhu cầu của người thực hiện, hãy tiến hành. 

+ Tình trạng 1 mí được cải thiện, mắt mí lót, mắt không rõ mí thành 2 mí nhanh chóng và hiệu quả.

+ Kỹ thuật đơn giản, không tác động đến cơ nâng mi, tầm nhìn hay các chức năng cơ học khác của đôi mắt không bị cản trở.

+ Thời gian tiến hành rất ngắn, với một lần tiến hành, hiệu quả bền vững.

+ Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, công việc sinh hoạt hàng ngày của bạn không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn nằm trong đối tượng nói trên, kèm theo đó là những nhu cầu chính đáng, hãy nghĩ ngay đến thẩm mỹ nhấn mí mắt. Phương pháp làm đẹp này phù hợp với những người bận rộn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.  

Phương pháp làm đẹp này cũng có hạn chế ở chỗ, vì không can thiệp cắt rạch da, nên không thể lấy đi lượng da dư mỡ thừa. Chính vì vậy, người lớn tuổi không thể nhấn mí mắt với hiệu quả tối đa. Độ tuổi phù hợp để nhấn mí là từ khoảng 18 đến 25 (tuỳ từng thể trạng cơ địa). 

Nhấn mí mắt có vĩnh viễn hay không? nhấn mí bao nhiêu tiền?

Nhan-mi-lam-cho-khuon-mat-sac-net-hon
Nhấn mí làm cho khuôn mặt sắc nét hơn

Mặc dù nhấn mí mắt chỉ tác động nhỏ đến nếp mí mắt, nhưng nó có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ bền vững và lâu dài. Chỉ nhấn mí mắt được dùng là loại siêu bền bỉ, giúp giữ cho nếp mí đẹp tự nhiên. Tùy vào cơ địa của mỗi người thì thời gian giữ được có thể từ 3-5 năm.  

Sau một thời gian nhấn mí mắt, bạn có thể thay đổi bằng cách tháo chỉ bấm hoặc thực hiện một công nghệ làm đẹp mới theo ý thích. Điều này hoàn toàn bình thường và không gây nguy hại cho đôi mắt. 

Mức giá cho dịch vụ này là 7 triệu đồng. Sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Trên đây là Ưu điểm của nhấn mí là gì và nhấn mí bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post