Không chỉ có chị em phụ nữ mà nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày càng được tăng cao. Hiện nay, nâng mũi L line rất phổ biến. Cùng tìm hiểu ưu điểm nâng mũi L line cho nam và những đối tượng có thể áp dụng nâng mũi.

Contents

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi L line cho nam

Nâng mũi L line  cho nam là phương pháp nâng mũi được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là những người ở độ tuổi từ 25-40. Nếu như nâng mũi S line sinh ra là để dành cho phái đẹp thì nâng mũi L line lại là “tri kỷ” của cánh đàn ông.

Nang-mui-tao-su-hai-hoa-cho-khuon-mat
Nâng mũi tạo sự hài hòa cho khuôn mặt

Xem ngay: những lợi ích của phẫu thuật thẩm mang đến cho bạn để hiểu thêm về điều này

Vì sao lại nói như vậy, cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp nâng mũi L line nam giới nhé:

  • Khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên chiếc mũi của nam giới như: mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi gồ ghề,…
  • Tạo hình mũi cao thẳng, nam giới sẽ có vẻ đẹp nam tính.
  • Chỉnh hình dáng mũi đẹp như mong muốn
  • Sụn nâng mũi cao cấp có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể không những có khả năng hạn chế hiện tượng đào thải, dáng mũi được lưu đến trọn đời và không có những biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà nâng mũi L line nam ngày càng được ưa chuộng và trở thành công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Đối tượng có thể nâng mũi

Nâng mũi L line có thể áp dụng được với những đối tượng làm đẹp như:

  • Khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở nên.
  • Người sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, ngắn muốn nâng cao và muốn cho tỷ lệ trên khuôn mặt được cân đối.
  • Người có dáng mũi hếch, mũi gãy, cánh mũi thô to… muốn cải thiện tình hình.
  • Người phẫu thuật nâng mũi hỏng hoặc tai nạn khiến phần mũi bị biến dạng muốn cải thiện kết quả.

Một số người mắc các bệnh lý nguy hiểm sẽ không được làm như: người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp… và không áp dụng với phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

Một số lưu ý

Nang-mui-l-line-toat-len-ve-nam-tinh
Nâng mũi L line toát lên vẻ nam tính

Kĩ thuật nâng mũi

Về mặt kĩ thuật, cả hai đối tượng khách hàng là nam hay nữ các bác sĩ đều tiến hành thực hiện theo các kĩ thuật giống nhau.

Một số kĩ thuật nâng mũi phổ biến hiện nay là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, mỗi trường hợp mũi của nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới

Mũi nam và nữ là khác nhau vì thế tiêu chẩn làm đẹp cũng sẽ khác nhau. Nếu như ở phái nữ một chiếc mũi đẹp là cao, thon gọn, đường nét thanh mảnh tạo nên sự dịu dàng thì với đối tượng nam giới lại khác biệt.

Tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới là cao thẳng nhưng dày, đầu mũi nâng cao tương xứng với chiều dài sống mũi.

Đặc biệt, chân gốc mũi và khóe mắt có tỉ lệ chính xác, không được cách quá xa nhau. Hơn thế, mũi nam không được dịu dàng như nữ mà cần toát lên sự mạnh mẽ và nam tính.

 Cấu trúc dáng mũi cho nam

Khi phẫu thuật nâng mũi L Line cho nam, bác sĩ phải chỉnh hình dáng mũi chữ L thay vì tiêu chuẩn chữ S như nữ giới( Nâng mũi S Line). Vì vậy, bác sĩ cần đặc biệt thay đổi cấu trúc sống mũi. Phần đầu mũi sau khi nâng phải có độ góc cạnh tạo nên nét mạnh mẽ cho khuôn mặt

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng trường hợp dáng mũi và bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là nâng mũi L line cho nam và những đối tượng có thể áp dụng nâng mũi. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post