Bạn có 2 nốt ruồi song song nhưng lại không biết chúng có ý nghĩa gì? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nốt ruồi song song ở các vị trí khác nhau trên cơ thể nhé.

Contents

Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song ở các vị trí trên cơ thể

2 nốt ruồi song song ở cổ

Người có 2 nốt ruồi song song ở cổ là điểm báo đại phú đại quý. Ngay từ nhỏ họ đã được sống sung túc, no đủ, còn trong công việc, họ cũng được nhiều người giúp đỡ. Vì vậy mà cuộc sống của họ khá bình yên, không gặp sóng gió và cũng không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Những người có 2 nốt ruồi song song ở cổ bên trái thường có đời sống nội tâm phong phú, tính tình phóng khoáng nên được mọi người xung quanh quý mến, công việc thì thuận lợi, sự nghiệp phát triển, giàu sang phú quý.

Nếu 2 nốt ruồi song song ở cổ bên phải là người có cá tính mạnh, thích ngao du đây đó. Họ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no và bình yên. Tuy sự nghiệp không quá phát triển.

2 nốt ruồi song song sau gáy

2-not-ruoi-song-song-co-y-nghia-gi
2 nốt ruồi song song có ý nghĩa gì

Xem thêm: Nốt ruồi quanh cổ có ý nghĩa gì?

Đây là tướng được quý nhân phù trợ trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là người sống có trách nhiệm, biết cách cổ vũ tinh thần và không ngừng nỗ lực phấn đấu. Dù thành đạt trong công việc nhưng họ lại rất khiêm tốn nên được mọi người yêu quý.

Phụ nữ có 2 nốt ruồi song song sau gáy cho biết họ là người thông minh, sâu sắc và hiểu được tâm ý của người khác. Chính điều này cũng giúp họ có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Người đàn ông có 2 nốt ruồi này thường đại diện cho quyền lực, dễ dàng đạt được những vị trí cao trong công việc. Họ có nền tảng lớn về kiến thức và chỗ dựa vững chắc.

2 nốt ruồi song song ở vai

Theo nhân tướng học, người có 2 nốt ruồi ở vị trí này nhiều tài lộc, cuộc đời suôn sẻ và con đàn cháu đống. Họ là người thông minh, nhanh nhẹn và rất thẳng thắn nên có sự nghiệp phát triển mạnh về đường làm ăn buôn bán. Nếu là đàn ông thì được mọi người dìu dắt, nâng đỡ. Còn phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là tướng vượng phu ích tử.

2 nốt ruồi song song ở lưng

Not-ruoi-song-song-tren-co-the-tot-hay-xau
Nốt ruồi song song trên cơ thể tốt hay xấu

Xem thêm: Bật mí ngay những bí mật “động trời” về nốt ruồi ở cổ

Phụ nữ có nốt ruồi này từ nhỏ đã là tiểu thư con nhà đại phú đại quý. Cuộc sống luôn được cha mẹ bảo vệ, che chở. Khi lớn lên họ cũng dễ dàng gặp được ý trung nhân. Vì vậy, cả đời phú quý, sống trong nhung lụa.

Nếu là đàn ông, thường có tài lộc về đất đai, được thừa hưởng của cải của tổ tiên để lại và đường quan lộ dễ dàng thẳng tiến. Cuộc sống của họ rất sung túc, yên ổn và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

2 nốt ruồi song song ở tay

Đây là nốt ruồi quý tướng, những người này có vận số thuộc loại đại phú, đại quý, giàu sang và rất nhiều của cải. Nếu 2 nốt ruồi song song ở lòng bàn tay thì là người có chức vụ cao và chủ yếu phát trong đường kinh doanh, quân đội, quan chức.

Khi còn trẻ họ được mọi người coi trọng, là nhân tài hiếm có. Khi về già họ nắm giữ nhiều quyền lực và tiền bạc trong tay. Bên cạnh đó, họ có gia đình hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, con cái được hưởng lộc từ cha mẹ mà cũng đỗ đạt, thành công.

Như vậy bài viết đã giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của 2 nốt ruồi song song ở những vị trí khác nhau. Hãy xem mình có nốt ruồi nào trong số nốt ruồi ở trên không các bạn nhé, biết đâu may mắn đang chờ đón.

Rate this post